Phương án phân làn cho phương tiện và hành khách tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất

Thứ Sáu, 27/11/2020 - 07:59 GMT+7

Tăng cường lực lượng giữ gìn trật tự, hướng dẫn phân làn cho các phương tiện để đảm bảo lưu thông, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách đi/đến Cảng.

Để nâng cao năng lực phục vụ hành khách cũng như hạn chế ùn tắc trước nhà ga hành khách Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) đã có văn bản yêu cầu các đơn vị liên quan thực hiện phương án phân làn, hướng lưu thông dành cho người và phương tiện đưa/đón hành khách tại Cảng.

(Ảnh minh họa)

Theo đó, Cục HKVN yêu cầu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất tổ chức thực hiện phân làn, hướng lưu thông dành cho người, phương tiện đưa/đón hành khách tại Cảng theo Phương án đã được Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh thông qua. Đồng thời tăng cường lực lượng giữ gìn trật tự, hướng dẫn phân làn cho các phương tiện để đảm bảo lưu thông, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách đi/đến Cảng.

Đối với Cảng vụ hàng không miền Nam, Cục HKVN yêu cầu Cảng vụ tăng cường công tác kiểm tra, giám sát theo quy định đối với việc thực hiện phân làn, hướng lưu thông dành cho người, phương tiện đưa/đón hành khách tại Cảng theo Phương án đã được Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh thông qua./.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website